CHƯƠNG TRÌNH NGHĨA TÌNH VỚI NHÂN DÂN

Ngày 13/5/2024, tại TTVH xã Đông Thạnh tổ chức chương trình “Nghĩa tình với nhân dân” do Cục Ngoại tuyến phối hợp với Phòng PA06 Công an tỉnh Long An, Công an huyện Cần Giuộc. Tham dự chương trình có Đồng chí Đại tá Lâm Thành Sol - Phó Cục trưởng Cục Ngoại tuyến - Bộ Công an; Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Lành - Trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến; Bà Đào Thị Ngọc Vui - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc; Ông Trần Văn Mé - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông Bùi Thanh Phong - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Tại chương trình ban tổ chức trao tặng 100 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng gồm mì, nước uống và 300.000 đồng tiền mặt đối với gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Thạnh. Đây là hoạt động đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc người có công với cách mạng, thê hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.