Tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Tham dự có Đ/c Trần Văn Mé - HUV.BTĐU-CTHĐND xã, Đ/c Bùi Thanh Phong - CT.UBND xã, Đ/c Đỗ Thị Hồng Nhung - PCT.UBNd xã, Đ/c Lê Thị Hồng Trinh - PCT.UBND xã - TB.VSTBPN xã, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc - CT.HLHPN xã, Đ/c Phùng Văn Lắm - CT.UBMTTQVN xã,, cùng các đ/c nguyên chủ tịch Hội phụ nữ các thời kỳ, các mạnh thường quân và các chi tổ hội phụ nữ dự.Tại buổi họp mặt, các đại biểu xem videolip ôn lại truyền thống 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tổ chức hội thi khéo tay và chọn giá đúng … Qua đó tạo sân chơi bổ ích cho nữ công đoàn viên và hội viên hội phụ nữ . Đồng thời, phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ việt nam trong thời hiện đại và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Dịp này, Công đoàn cơ sở xã tặng 13 phần quà cho nữ công đoàn viên trị giá 10 triệu đồng. Cùng ngày Hội Liên hiệp phụ nữ xã tặng quà cho các đồng chí nguyên chủ tịch hội qua các thời kỳ và các chi tổ hội phụ nữ các ấp./.