ĐÔNG THẠNH TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Tham dự có AHLLVTND Đại tá Trần Văn Năm, Đ/c Nguyễn Văn Nguyện -UVTVHU-PCT.HĐND huyện, Đ//c Trần Văn Mé - HUV.BTĐU-CT.HĐD xã, Đ/c Nguyễn Ngọc Chuẩn - PBT.ĐU xã, Đ/c Bùi Thanh Phong - CT.UBND xã - CT.HĐNVQS xã - chủ trì, cùng các ban ngành đoàn thể xã, chi bộ, ấp, gia đình và 16 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024 .Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo địa phương động viên thanh niên an tâm tư tưởng sẵn sàng lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống cách mạng quê hương Đông Thạnh anh hùng. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo dặn dò đối với Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong môi trường quân ngũ sẽ giúp thanh niên trưởng thành về tính cách, nhân phẩm, đạo đức, lối sống, từ đó biết sống có mục đích, lý tưởng cách mạng, trở thành một công dân có ích. Mong muốn các gia đình vững niềm tin để con em an tâm tư tưởng nhập ngũ. Dịp này lãnh đạo xã đã tặng quà cho 16 thanh niên mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng./.