Quỹ học bổng Hoa Xương Rồng đồng hành các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Chính

ANH 1 HXR - Copy (2).jpg

Quang cảnh trao học bổng Hoa Xương Rồng

ẢNH 2 HXR.jpg

Ông Đoàn Quốc Thông - Phó Củ tịch UBND xã trao học bổng hoa xương rồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Đặt biệt trong năm 2023, có 03 em học sinh lớp 9 của trường đạt thành tích xuất sắc và nhận được 03 suất học bổng trị giá  3.000.000 đồng/năm. Ngoài ra Qũy Học bổng Hoa Xương Rồng cỏn trao tặng 43 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Tổng trị giá trên 90.000.000 đồng.

ANH 3 HXR.jpg

Ảnh 4 hxr (2).jpg

ẢNH 5 HXR.jpg

Nhà tài trợ học bổng hoa xương rồng trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Được biết, Quỹ học bổng "Hoa xương rồng đã đồng hành với các em học sinh trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Chính từ năm 2011 cho đến nay. Nhiều năm qua, Quỹ đã trao trên 1.000 suất học bổng, trị giá trên 1.000.000.000 đồng đến với những em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương hiếu học, vượt lên chính mình và qua đó giúp cho các em trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Ngọc Hồ