Kiểm tra việc thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất trồng lúa tại huyện Cần Giuộc

Các đơn vị trong cụm tuyên truyền theo hướng dẫn của Sở thông tin và Truyền thông. Trong đó, tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng xã nông thôn mới, đô thị văn minh. Việc sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Công tác phòng, chống dịch bệnh; an toàn vệ sinh thực phẩm; bảo vệ môi trường. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Tổ chức các hoạt động mừng Đảng – mừng xuân; an sinh xã hội; giảm nghèo. Tuyên truyền chuyển đổi số, cải cách hành chính và văn bản pháp luật mới.

giao ban dai cum 2 2023 1.jpg

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Huỳnh Cao Chánh chủ trì hội nghị

Các đơn vị trong cụm duy trì thực hiện chương trình phát thanh hằng ngày và tiếp sóng chương trình thời sự Đài Tiếng nói Việt    Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An theo quy định. Các đơn vị thường xuyên kiểm tra hoạt động Đài xã và các trạm ấp/khu phố; kiểm tra sửa chữa kịp thời trang thiết bị truyền thanh phục vụ công tác tuyên truyền. Trong kỳ thi đua, các đơn vị đã đầu tư, sửa chữa đài cấp xã với kinh phí 1,25 tỷ đồng.

giao ban dai cum 2 2023 2.jpg

Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Cần Giuộc Nguyễn Văn Ca – Cụm trưởng cụm 2 báo cáo kết quả thực hiện giao ước thi đua của cụm

Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm thảo luận, đóng góp vào nội dung thi đua và thống nhất điểm số của các đơn vị trong năm 2023.

Thành Phát